Bán hẹp bao quy đầu: Triệu chứng, chẩn đoán và điều trị NGA THÁI

Đánh giá về bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bán hẹp bao quy đầu (có cách gọi khác là thắt nghẹt bao quy đầu) là 1 tình trạng chỉ tác động đến nam giới không cắt bao quy đầu. Tình trạng này tạo ra khi bao quy đầu không quay về địa điểm ban đầu , làm cho nó sưng và bị mắc kẹt. Điều này có thể làm chậm hoặc ngừng dòng chảy máu đến đầu dương vật. Nếu không được điều trị , bán hẹp bao quy đầu có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm .

Bán hẹp bao quy đầu thường xảy ra nhất khi nhân viên y tế xử lý bao quy đầu không đúng cách. Nó có thể không quay về địa điểm đúng sau một bài đánh giá Năng lượng hoặc thủ thuật y tế.

Bán hẹp bao quy đầu không nên nhầm lẫn với hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị thắt chặt và chẳng thể kéo tuột xuống để cho đầu dương vật lộ ra cho dù dương vật đang cương cứng. Tình trạng này thường xảy ra ở trẻ nhỏ và không phải là 1 tình trạng nguy hiểm . Tuy nhiên, bán hẹp bao quy đầu là 1 tình trạng khẩn cấp . Bạn nên đến uy tín ngay nếu có các biểu hiện bán hẹp bao quy đầu.

Triệu chứng bán hẹp bao quy đầu

Các biểu hiện bán hẹp bao quy đầu là gì?

Triệu chứng chính của bán hẹp bao quy đầu là bao quy đầu chẳng thể quy quay về đúng địa điểm của nó. Bao quy đầu và đầu dương vật có thể bị sưng và đau. Đầu dương vật cũng có thể có màu đỏ sậm hoặc xanh dương do mất máu .

Đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn phát hình thành bất kỳ biểu hiện nào trong số này.

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ ?

Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu hoặc biểu hiện nêu trên hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ . Cơ địa mỗi người là khác biệt , chính vì thế hãy hỏi quan điểm bác sĩ để chọn lựa được chiến thuật phù hợp nhất.

Nguyên nhân gây bán hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân nào gây bán hẹp bao quy đầu?

Bán hẹp bao quy đầu thường xảy ra khi nhân viên y tế quên kéo bao quy đầu quay về địa điểm đơn giản sau khi khám hoặc làm thủ thuật y tế.

Các nguyên cớ khác gây ra tình trạng này bao gồm:

 • Nhiễm trùng
 • Chấn thương ở vùng sinh dục
 • Kéo bao quy đầu quay về quá mạnh
 • Bao quy đầu chặt hơn đơn giản

Chẩn đoán và điều trị bán hẹp bao quy đầu

Những thông báo được trợ giúp chẳng thể sửa chữa thay thế cho lời khuyên của các nhân viên y tế, vậy nên tốt đặc biệt là bạn hãy tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ .

Những công nghệ y tế nào dùng để kết luận bán hẹp bao quy đầu?

Bác sĩ có thể kết luận bán hẹp bao quy đầu bằng cách triển khai đánh giá Năng lượng và dương vật. Họ cũng sẽ hỏi bạn về các biểu hiện và bất kỳ vấn đề nào khác mà bạn có thể xuất hiện với dương vật hoặc bao quy đầu.

Những phép tắc nào dùng để điều trị bán hẹp bao quy đầu?

Việc điều trị tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ nguy hiểm của tình trạng của công ty . Nói chung, bước trước tiên trong điều trị bán hẹp bao quy đầu là giảm sưng. Bác sĩ có thể:

 • Dùng đá cho Quanh Vùng sưng
 • Quấn băng chặt quanh dương vật
 • Sử dụng kim tiêm để lấy mủ hoặc máu
 • Tiêm hyaluronidase, một loại enzyme giúp giảm sưng

Bác sĩ cũng có thể rạch một vết nhỏ để giảm áp lực , nhưng họ sẽ chỉ làm điều ấy trong những trường hợp nguy hiểm .

Sau khi giảm sưng, bác sĩ sẽ dịch chuyển bao quy đầu quay về địa điểm . Điều này có thể rất đau, chính vì thế bạn có thể sẽ được uống thuốc giảm đau trước khi bắt đầu thủ thuật. Thuốc giảm đau có thể bao gồm thuốc gây mê, thuốc bao vây thần kinh hoặc thuốc tác động đến ý thức . Trong giai đoạn làm thủ thuật, bác sĩ sẽ bôi trơn dương vật và bao quy đầu trước. sau đó , họ sẽ nhẹ nhàng bóp đầu dương vật khi mà kéo bao quy đầu xuống.

Thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn hảo có thể rất cần thiết trong trường hợp rất nguy hiểm . Điều này cũng sẽ ngăn tình trạng xảy ra lần nữa.

Bạn cần đảm bảo tuân hành để ý các hướng dẫn của bác sĩ sau khi triển khai thủ thuật và uống bất kỳ loại thuốc theo toa nào. Bác sĩ sẽ chỉ bạn làm thế nào để làm sạch và chăm nom đầu dương vật sau khi điều trị .

Gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn bị sốt cao và vẫn bị đau sau khi điều trị . Các biểu hiện này có thể liên quan đến nhiễm trùng, phải được điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Biến chứng bán hẹp bao quy đầu

Các biến chứng của bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bán hẹp bao quy đầu có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị vội vàng . Tình trạng này có thể làm giảm lưu lượng máu trong dương vật. Khi điều ấy xảy ra, bán hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến:

 • Nhiễm trùng nặng
 • Tổn thương đầu dương vật
 • Hoại tử hoặc mô chết, có thể dẫn đến hư đầu dương vật

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ để được tham mưu phép tắc trợ giúp điều trị tốt nhất.

NGA THÁI không đưa ra các lời khuyên , kết luận hay các phép tắc điều trị y khoa .

Item :154

Bán hẹp bao quy đầu (còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu) là một tình trạng chỉ ảnh hưởng đến nam giới không cắt bao quy đầu.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836