Tối ngày 03/10/2017, Huyện đoàn Nga Sơn phối hợp với nhà văn hóa thiếu nhi tổ chức “Đêm hội trăng rằm” lần thứ VIII năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị huyện Nga Sơn cho các em thiếu nhi trên toàn huyện. Đến dự chương trình có đại diện BTV Tỉnh đoàn; đồng chí Mai Văn Hải, Bí thư Huyện ủy Nga Sơn; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các cơ quan đoàn thể huyện với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi toàn huyện Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

ram1.jpg

ram4.jpg

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình, các em được nghe Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2017 với món quà đầy ý nghĩa, đó là Luật Trẻ em có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2017. Bên cạnh đó, các em được hiểu thêm về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung thu, tham gia các tiết mục ca múa nhạc, múa rồng lân, rước đèn ông sao, trình diễn thời trang, các hoạt cảnh với nội dung xoay quanh các câu chuyện về sự tích chị Hằng, chú Cuội. Qua đó đã góp phần phát huy các loại hình văn hóa truyền thống và mang tới một ngày hội thực sự cho thiếu nhi.

r7.jpg

Ban tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em thiếu nhi

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 54 chiếc xe đạp, một số phần quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện, tổng giá trị quà tặng hơn 80 triệu đồng.

r8.jpg

Đồng chí Mai Văn Hải-Bí thư huyện ủy trao giải cho 03 đơn vị đạt giải A
r5.jpg

Đồng chí Mai Văn Hải, Bí thư Huyện ủy Nga Sơn trao kẹo trung thu

cho các cháu thiều nhi

Trong khuôn khổ của chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thành công Hội thi Đèn trung thu. Kết quả Ban tổ chức đã trao 21 giải cho những đơn vị xuất sắc nhất, trong đó giải A thuộc về 3 đơn vị Nga Hưng, Nga Bạch, Nga Vịnh và 4 giải B, 5 giải C, 9 giải khuyến khích.

Ngoài khuôn khổ Chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi toàn huyện tổ chức rước đèn đón Trung thu tràn đầy niềm vui và đầy yêu thương.

ram6.jpg

r9.jpg

Lê Dung